GIỚI THIỆU TIỆM BÁNH MR.CAKE

1.  Khái quát tiệm bánh Mr.Cake:

Từ một tiệm bánh nhỏ được ra đời vào năm 2011, nhờ vào kĩ thuật tiên tiến, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Sư phụ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, không dùng phụ gia, không đường hóa học và không có chất bảo quản đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Và trên hết Mr.Cake luôn đưa chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, chính vì thế Mr.Cake luôn cho ra lò những chiếc bánh thơm ngon giàu dinh dưỡng .Và hơn hết là được sự tin tưởng, yêu mến của tất cả quý khách hàng trong những năm vừa qua . Mr Cake đã và đang cố gắng phát triền, mở rộng thêm nhiều chi nhánh để phục vụ tốt cho quý khách hàng.

                                                        

 

2.  Sản Phẩm:

Không chỉ mang lại chất lượng và hương vị thơm ngon từ các dòng bánh kem truyền thống, Mr Cake còn cho ra đời thêm nhiều loại bánh có chất dinh dưỡng cao nhưng giá bình dân để phục vụ tất cả quý khách kể cả học sinh sinh viên như :bông lan chocolate, bông lan trà xanh (macha), bông lan phô mai, sandwich sữa tươi, su kem,…

 

                                                        

                                                          

3.  Phương châm kinh doanh :

Khách hàng trên hết, chất lượng hàng đầu. Và để phục vụ tốt hơn cho tất cả khách hàng gần xa hiện nay Mr.Cake đang phấn đấu hoàn chỉnh hơn việc đặt hàng online và giao hàng tận nơi cho quý khách nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng ở xa cũng như khách hàng bận rộn.

Đến với tiệm bánh Mr.Cake quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo bởi chúng tôi luôn coi khách hàng là trên hết , xin cảm ơn !